Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 20/11/2015, Trường Tiểu học Lê Quang Sung long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

Đến dự buổi kỉ niệm có ông Lê Trung Minh Tân (Chủ tịch UBND Phường Hòa Khê), bà Nguyễn Thị Bích Vân (Bí thư Đảng ủy Phường Hòa Khê), ông Nguyễn Văn Nam (Chủ tịch Hội nông dân Phường Hòa Khê),  Nguyễn Ánh (Trưởng Công an phường Hòa Khê),  ông Lê Đắc Trúc (Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh), Trần Đình Khương (Hội cựu giáo chức Phường Hòa Khê) , ông Trần Văn Thành (Đại diện báo TNTP tại Đà Nẵng) .... các thầy cô giáo đã công tác tại trường và cùng toàn thể CB-GV-NV của trường.

Mở đầu chương trình, cô Phan Thị Tâm (Chủ tịch công đoàn Nhà trường) lên đọc ý nghĩa của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tiếp theo, thầy Nguyễn Đắc Nhơn (Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường) đọc diễn văn kỉ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích trong năm học vừa qua.
Cuối cùng, cô Phạm Thị Khanh (Phó hiệu trưởng Nhà trường) đọc các quyết định khen thưởng các thầy cô giáo đã có thành tích trong năm học 2014-2015.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Em Nguyễn Thị Giáng My (Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội) lên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Thầy Nguyễn Đắc Nhơn (Hiệu trưởng nhà trường) nhận hoa do Liên đội trao tặng

Trao quà cho đại diện Ban chỉ huy Liên đội

Cô Phan Thị Tâm (Chủ tịch công đoàn) đọc ý nghĩa của Ngày 20/11

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện Hội phụ huynh học sinh

Cô Phạm Thị Khanh (Phó hiệu trưởng) biểu dương các giáo viên có thành tích trong NH 2014-2015

Cô Vĩnh Tôn Nữ Thùy Trâm (GV TPT) nhận bằng khen do Báo nhi đồng trao tặng

Thầy Nguyễn Đắc Nhơn trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích trong năm học 2014-2015

Quang cảnh buổi Lễ kỉ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngô Xuân Chung