Đồng hành cùng Coop mart "Quà yêu thương, gắn kết cộng đồng"

Sáng ngày 6/11/2015, Trường TH Lê Quang Sung và Coop mart cùng phối hợp tổ chức chương trình "Quà yêu thương, gắn kết cộng đồng".

Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Đắc Nhơn (Hiệu trưởng Nhà trường), các thầy cô giáo và hơn 900 học sinh của trường.
Sau phần phát biểu ngắn gọn của ông giám đốc tiếp thị, các em học sinh được đón xem chương trình hài kịch đặc sắc. Các em học sinh rất hào hứng, phấn khởi khi thực hiện động tác rửa tay sạch sẽ và vui đùa cùng với các nhân viên của chương trình.
       Chương trình "Quà yêu thương, gắn kết cộng đồng" là hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa việc rửa tay sạch sẽ.

Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình "Quà yêu thương, gắn kết cộng đồng":