Trung thu với chúng em

Chiều ngày 15/9/2016, tại cơ sở I Trường TH Lê Quang Sung tổ chức "Vui Tết Trung thu 2016".

"Vui Tết Trung thu 2016" là hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên do Liên động Nhà trường tổ chức. Tham dự hoạt động ngoại khóa này có cô Phạm Thị Khanh (Phó hiệu trưởng), cô Phan Thị Tâm (Chủ tịch công đoàn), các thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh.

Mở đầu chương trình là phần thi chung kết văn nghệ do của các đội viên Khối 1, 2 và 3. Các em được đón xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất .
Tiết theo, cô Phan Thị Tâm (Chủ tịch công đoàn) lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu 2016.
Cuối cùng là phần được các em học sinh hào hứng đón xem nhất-xem biểu diễn múa lân. Lúc này, đâu đâu cũng hiện lên những khuông mặt vui tươi, những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ ngộ nghĩnh của các em học sinh.
 Đội lân của khu vực đã biểu diễn trong vòng 20 phút.

Sau đây là những hình ảnh "Vui Tết Trung thu 2016":

Ngô Xuân Chung